Một vài gợi ý để mua được phụ kiện cửa gỗ tốt

Khi đi đặt xưởng mộc đóng cửa gỗ, bạn rất băn khoăn về các phụ kiện kèm theo như khóa cửa gỗ, bản lề, chốt gài, cục chặn cửa…loại nào tốt, bền và giá thành phải chăng? Mặc dù chúng tôi chỉ sản xuất cửa và không bán phụ kiện nhưng dưới đây là 1 vài gợi ý mà Mộc Chuẩn nhận được nhiều phản hồi tích cực rằng phụ kiện đó tốt, xài bền và giá chấp nhận được.

Phụ kiện của Ivan – Vickyni

Đây là 2 nhãn hiệu có chất lượng chấp nhận được, giá cạnh tranh và nhiều mẫu để chọn. Nguồn gốc xuất xứ theo Mộc Chuẩn tìm hiểu thì xuất xứ từ Đài Loan loại cao cấp, chất liệu thì từ SS201, SS304 cho đến các loại mạ đồng hoặc đồng đúc. Các loại tay nắm, khóa cửa cho cửa phòng hay cửa mặt tiền rất đẹp. Bán theo bộ, rất dễ mua.

Phụ kiện của Hafele và Hettich

Khi nhắc đến dòng phụ kiện cao cấp thì theo đánh giá Hafele và Hettich là 2 tên tuổi lớn đến từ Đức. Các loại khóa cửa, bản lề, cục chặn cửa…ở đây rất đắt. Đôi khi cánh cửa có 3-4 triệu thôi nhưng khóa cửa lên đến 4-5 triệu cho loại khóa có mẫu đẹp. Nhưng được cái đẹp, bền và nhìn rất sang khi gắn vào cửa. Các hãng này thường xuyên có khuyến mãi hay chương trình giảm giá nếu ai chịu khó theo dõi đôi khi mua được giá thanh lý rất tốt.

Ngoài ra, còn vô số vàn nhà cung cấp phụ kiện khác cho cửa gỗ nhưng chúng tôi thấy những nhãn hiệu trên đây dễ mua, có bảo hành từ nhà sản xuất, nhiều mẫu để chọn, giá phù hợp từ thấp đến cao nhất cho khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp được ít nhiều cho khách hàng khi đi mua phụ kiện cửa gỗ 1 cánh đẹp.

Bài liên quan