Mẫu bàn giám đốc đẹp khẳng định vị thế người lãnh đạo

Mẫu bàn giám đốc đẹp khẳng định vị thế người lãnh đạo

Với vai trò là người lãnh đạo cho 1 doanh nghiệp, bạn luôn mong muốn sở hữu những sản phẩm mang tính nhận diện cao. Một sản phẩm luôn xứng tầm với vị trí vai trò của mình. Chọn bàn làm việc giám đốc cũng vậy, cần phải có sự chỉnh chu và tỷ mỹ khác với những sản phẩm đại trà của vai trò bàn nhân viên hay bàn khác.

1. Bàn làm việc giám đốc nên chọn chất liệu gì

Là người lãnh đạo luôn có 1 khí chất riêng, một sự quyền uy riêng có sự khác biệt với nhân viên. Điều đó khiến bạn không thể xề xòa chọn đại cho mình 1 chất liệu rẻ tiền. Nếu bạn chạy theo sản phẩm bàn giám đốc giá rẻ vô tình bạn tự đẩy mình vào số đông như những người nhân viên bình thường. Không những vậy khi có đối tác ít nhiều vị thế của bạn cũng kém hơn trong mắt đối tác. Dưới đây là 1 số chất liệu bàn giám đốc mà chúng tôi nghĩ chúng phù hợp với bạn.

1. Bàn làm việc gỗ gõ đỏ

Từ lâu, chất liệu gỗ gõ đỏ là 1 chất liệu gỗ quý phù hợp làm nội thất cao cấp. Đây là dòng gỗ nhóm 1 có đặc trưng riêng về mùi hương, vân gỗ cũng như màu sắc thành phẩm. Bàn làm việc gỗ gõ đỏ cho giám đốc sẽ làm tôn thêm sự quyền quý, đẳng cấp riêng vốn dành cho giới lãnh đạo.

Mẫu bàn giám đốc bằng gỗ gõ đỏ

Bàn làm việc gỗ tự nhiên loại bàn làm việc giám đốc gỗ gõ đỏ thường được làm bằng 100% gỗ tự nhiên. Đây là chất liệu mang đến cho khách hàng sự chất lượng nhất, độ chắc chắn, chịu lực cao và độ bền vĩnh cửu theo thời gian.

1.2 Bàn làm việc giám đốc gỗ óc chó

Gỗ óc chó là 1 trong những loại gỗ nhập khẩu từ nước nước rất được lòng khách hàng hiện nay. Nhờ vân gỗ đẹp cùng màu sắc vô cùng độc đáo làm cho bàn giám đốc gỗ óc chó có sức hút. Với màu nâu socola của gỗ óc chó tượng trung cho màu của phú quý và quyền lực. Chính vì thế rất nhiều giám đốc chọn bàn làm việc gỗ óc chó để làm bàn làm việc cho mình.

Bàn giám đốc gỗ óc chó

Bàn làm việc gỗ óc chó thường mang đến phong cách trẻ trung rất hiện đại. Gỗ thường được nhập khẩu về từ Bắc Mỹ nên giá bàn giám đốc gỗ óc chó thường cao. Tuy vậy, đó không phải là rào cản để bạn làm phòng làm việc của mình trở nên đặc biệt hơn.

1.3 Bàn làm việc giám đốc gỗ hương

Gỗ hương có kết cấu bền và chắc nên bàn giám đốc gỗ hương này thường rất cứng và nặng. Khi sử dụng bàn làm việc gỗ hương bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mối mọt xâm nhập. Nhờ vào cấu trúc bền vững của loại gỗ này nên độ bền của bàn thường rất cao. Đường vân của gỗ hương rất đẹp mắt, dễ gia công được nhiều hình dáng bàn làm việc đẹp.

Bàn giám đốc gỗ hương

Với guồn gỗ hương ngày càng khan hiếm nên giá trị kinh tế gỗ hương lên nhiều lần và qua 1 tầng cao mới. Điều đó có nghĩa là sở hữu bàn giám đốc gỗ hương khẳng định lại 1 lần vai trò và vị thế của 1 ông chủ.

1.4 Bàn làm việc giám đốc gỗ cẩm lai

Gỗ cẩm lai đa số được làm đồ nội thất cao cấp và đồ mỹ nghệ trang trí và xuất khẩu trong đó có bàn làm việc gỗ cẩm lai. Vì đặc tính gỗ thuộc nhóm 1 nên giá bàn giám đốc gỗ cẩm lai trên thị trường thường khá cao. Một số loại gỗ cẩm lai có vân dạng chun với vân gỗ đẹp còn được bán theo kg.

Bàn làm việc giám đốc gỗ cẩm lai

Sản phẩm nội thất từ gỗ cẩm lai khác:

Gỗ cẩm lai là một dòng gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế vô cùng cao. Cho nên khi sản xuất bàn giám đốc gỗ tự nhiên bằng gỗ cẩm lai đại đa số sẽ chọn dạng nguyên khối. Như vậy sẽ toát lên sự đẳng cấp của 1 vị giám đốc, đồng thời đây cũng là 1 cách trữ gỗ hiệu quả khi mà gỗ tự nhiên ngày càng hiếm dần.

Bàn giám đốc gỗ cẩm lai tự nhiên nguyên khối

Đa số khi chọn bàn giám đốc gỗ cẩm lai đại đa số các ông chủ đều chọn cho mình dạng mặt bàn nguyên tấm. Khi chọn bàn làm việc nguyên tấm đặc biệt là với gỗ cẩm lai thì không phải ai cũng dễ dàng có được. Nhất là khi mà gỗ cẩm lai ngày càng khan hiếm dần như hiện nay. Dùng bàn làm việc gỗ cẩm lai nguyên tấm cũng là 1 hình thức trữ gỗ mà không phải ai cũng biết.

2. Một số mẫu bàn làm việc dành cho lãnh đạo đẹp

Là người lãnh đạo có thể từ cấp quản lý, cấp trưởng phòng cho đến giám đốc ai cũng muốn mình thật khác biệt. Ngoài chứng tỏ là một vị trí quyền lực, vị trí đầu tàu trong 1 doanh nghiệp. Thì đó còn là sự nhận diện vị trí khi nhìn vào môi trường làm việc của người đó. Cho nên chọn bàn làm việc sao cho đẹp, cho xứng tầm là 1 nhu cầu chính đáng. Dưới đây là 1 số mẫu bàn làm việc đẹp dành cho lãnh đạo.

2.1 Bàn làm việc tổng thống Mỹ

Tổng thống Mỹ là người có quyền lực không chỉ trong đất nước của Mỹ mà còn có tầm ảnh hưởng thế giới. Trải qua nhiều đời tổng thống thì bàn làm việc tổng thống Mỹ vẫn giữ nguyên. Vì vậy khắp thế giới người ta rất thích bắt chước theo kiểu bàn làm việc của tổng thống Mỹ này.

Mẫu bàn làm việc tổng thống Obama

Có rất nhiều cách đóng bàn làm việc tổng thống Obama – một vị tổng thống thân việc đã ăn bún bò tại Việt Nam. Đó là có thể giữ nguyên 100% họa tiết hoa văn như ở hình trên. Từ những chi tiết hoa lá tây đến chi tiết con đại bàng ở giữa là 1 biểu tượng của nước Mỹ.

Bàn làm việc tổng thống Mỹ

Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể tùy biến làm sao cho đúng với sở thích của từng vị giám đốc. Ví dụ như bàn làm việc tổng thống Mỹ ở trên đây là 1 ví dụ. Chúng tôi đã thay con đại bàng bằng chính logo của công ty khách hàng mình đặt đóng. Đây có lẽ là 1 cách rất hay để tạo ra vị thế của 1 ông chủ, đồng thời quảng bá thương hiệu của mình.

2.2 Bàn làm việc giám đốc tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là 1 trường phái nội thất chú trọng đến sự sang trọng và đẳng cấp. Điều này vô tình là những thứ cần có ở 1 chiếc bàn làm việc dành cho giám đốc. Vì vậy bàn giám đốc tân cổ điển thường được ưa chuộng cho đến ngày nay. Việc thi công nội thất tân cổ điển đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao.

Bàn làm việc giám đốc tân cổ điển

Nói đến tân cổ điển là nói đến sự chỉnh chu tỷ mỹ của từng họa tiết hoa văn. Đó là sự tinh tế của người thợ thi công cũng như tình yêu nghề mộc. Với những sản phẩm bàn làm việc tân cổ điển dành cho giám đốc luôn là 1 món quà ý nghĩa.

2.3 Bàn làm việc giám đốc nguyên tấm

Bàn làm việc nguyên tấm hay bàn làm việc nguyên khối là dòng sản phẩm mà các vị lãnh đạo rất chuộng. Đặc biệt là mặt nguyên tấm từ các loại gỗ quý như gõ đỏ, cẩm lai, hương hay gỗ mun. Ngoài việc sở hữu 1 tấm mặt bàn có kích thước rộng rất khó để có được. Thường cả trăm năm mới được tấm gỗ như vậy. Chúng còn là hình thức thể hiện vị lãnh đạo đó khá đam mê với đồ gỗ.

Bàn làm việc giám đốc nguyên khối gõ đỏ

Những thiết kế bàn giám đốc nguyên khối không chỉ có công năng vượt trội mà còn có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Bàn giám đốc nguyên tấm còn xứng tầm người đứng đầu doanh nghiệp.

2.4 Bàn làm việc giám đốc trống đồng

Nếu như vị lãnh đạo là người có truyền thống uống nước nhớ nguồn thì mẫu bàn làm việc trống đồng khác thích hợp. Mặt trống đồng là một trong những sản phẩm ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan… Giúp tăng lên tính thẩm mỹ, mang lại phong thủy tốt và giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc.

Bàn làm việc giám đốc họa tiết trống đồng

Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm mặt trống. Vì vậy bàn giám đốc trống đồng rất phù hợp cho cương vị lãnh đạo 1 doanh nghiệp.

3. Kích thước của bàn làm việc giám đốc

Việc chọn kích thước bàn làm việc hay kích thước bàn giám đốc cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Ngoài việc tăng sự bề thế cho bộ bàn ghế, còn giúp các vị lãnh đạo thoải mái hơn, dễ thao tác hơn. Dưới đây là 1 số kích thước bàn giám đốc phổ biến nhất.

3.1 Bàn làm việc giám đốc 1m4

Kích thước bàn làm việc cho giám đốc 1m4 là loại kích thước rất hiếm gặp. Bởi vì đây là kích thước rất bé, rất khó xoay sở khi làm việc. Khối lượng chứa đồ của bàn làm việc 1m4 cũng không nhiều. Nếu không gian phòng làm việc còn đủ lớn cho các kích thước lớn hơn thì bạn nên cân nhắc chọn loại bàn lớn 1 chút.

Bàn làm việc giám đốc dài 1m4

3.2 Bàn làm việc giám đốc dài 1m6

Kích thước bàn giám đốc dài 1m6 cũng là 1 loại kích thước khiêm tốn. Mặc dù vẫn rộng rãi hơn mẫu bàn làm việc kích thước 1m4 đã nêu ở trên. Nhưng nếu bạn là người có quá nhiều hồ sơ thì tốt nhất nên chọn kích thước 1m8 hoặc 2m.

Mẫu bàn giám đốc dài 1m6

3.3 Bàn làm việc giám đốc kích thước 1m8

Mẫu kích thước bàn giám đốc dài 1m8 là loại kích thước phổ biến nhất hiện nay. Kích thước bàn làm việc với chiều dài 1m8 thường dễ dàng kê ở hầu hết các loại diện tích phòng thường có. Khối lượng chứa đồ và vật dụng của bàn giám đốc dài 1m8 cũng tương đối đủ dùng.

Mẫu bàn làm việc giám đốc dài 1m8

3.4 Bàn làm việc giám đốc kích thước 2m

Với các phòng làm việc có kích thước lớn bạn nên chọn kích thước bàn giám đốc tương xứng để tránh bị loãng không gian. Với các loại phòng này thì bàn làm việc 2m là lựa chọn tối ưu. Một chiếc bàn giám đốc 2m không chỉ làm đầy không gian mà còn tăng vị thế của người lãnh đạo lên nhiều lần.

Bàn làm việc giám đốc kích thước 2m

Ngoài ra bàn giám đốc thường phải để nhiều loại tài liệu và giấy tờ khác nhau. Cho nên chiều dài thường lớn hơn nhiều so với các loại bàn nhân viên thông thường. Tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà bàn giám đốc sẽ có chiều dài dao động từ 2m2 đến 2,4m hoặc 3,2m.

Trên đây là những mẫu làm việc cho giám đốc vô cùng sang trọng đã được chúng tôi đề cập. Hi vọng rằng với những thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn sản phẩm nội thất thiết kế phù hợp. Bạn cần sự hỗ trợ thì có thể truy cập website hoặc số 0932 12 15 19 để được tư vấn nhé.

Bài liên quan

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Khác với phào chỉ gỗ là dạng phào và nẹp dùng làm nóc cửa, nóc tủ bếp, trần gỗ hay nóc tủ khác. Thì nẹp khung bao cửa gỗ là 1 bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa. Đây là bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng góp khá nhiều vào thẩm mỹ chung của cả bộ cửa. Nẹp khung bao cửa gỗ...

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Mặc dù chỉ là đơn vị sản xuất tủ bếp lâu năm với kinh nghiệm được khẳng định trong lĩnh vực nội thất. Dẫu rằng chúng tôi không phải là thầy phong thủy, tuy nhiên việc chọn hướng bếp khá quan trọng khi đóng dòng sản phẩm này. Với những gì mà chúng tôi tổng hợp được...

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Một số ngôi nhà cần nhiều ánh sáng hay thoáng khí thì ô thoáng sẽ là cách thiết kế hữu hiệu khi làm cửa. Không chỉ mỗi cửa gỗ mới sử dụng ô thoáng, kiểu thiết kế này còn xuất hiện ở cửa nhôm nhựa, cửa sắt... Vậy ô thoáng cửa gỗ là gì, mẫu nào đẹp và có nhất thiết phải...

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép chế biến gỗ dùng khá phổ biến trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là gia công cửa phòng ngủ, ép plywood, veneer... Thậm chí loại máy này còn có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác. Như tên gọi của chúng, nhiệm vụ chính của máy đó là ép tạo thêm áp...

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Nhắc đến dòng giường ngủ đẹp mà có giá thành rẻ rất nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến giường ngủ gỗ tràm. Thật đúng như vậy, gỗ tràm là loại gỗ có độ chắc đủ dùng, màu sắc đẹp kèm vân gỗ khá bắt mắt. Tràm bông vàng thường ứng dụng để làm trần gỗ, ốp lam ri,...

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chất liệu gỗ gõ đỏ là chất liệu được yêu thích nhất để đóng các sản phẩm nội thất trong gia đình. Hầu như ở bất kỳ ngôi nhà nào chúng ta đều thấy sự hiện diện của: Cửa gõ đỏ Tủ bếp gõ đỏ Giường gõ đỏ Và nhiều sản phẩm khác... Một trong số đó phải kể đến là bàn ghế ăn...