Nhu cầu đóng nội thất theo thiết kế ngày càng cao thay cho việc mua nội thất có sẵn ở các cửa hàng. Việc đóng đồ gỗ theo thiết kế luôn làm vách tường ngay ngắn; làm mất đi tính lạc lõng mà các đồ mua sẵn hay có. Chính vì vậy, khi đã có thiết kế trong tay, việc cần làm là tìm cho mình 1 xưởng mộc uy tín; đội ngũ thợ mộc có tay nghề và máy móc hiện đại để thi công sản xuất cũng như lắp đặt ở công trình. Nếu bạn ở gần quận Thủ Đức và có nhu cầu tìm xưởng mộc ở Thủ Đức thì Mộc Đẹp là địa chỉ bạn cần tìm.

Xưởng mộc ở quận Thủ Đức nhận gia công nội thất

Nội thất Mộc Đẹp sở hữu xưởng mộc rộng lớn gần 2.000m2 tại khu vực phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Chúng tôi với nhân công lên đến gần 50 người vừa sản xuất ở xưởng vừa đi thi công lắp đặt tại công trình. Do đó, tìm xưởng mộc ở Thủ Đức mà đến với Mộc Đẹp; tức là các bạn đã tìm đúng nơi sản xuất nội thất với giá gốc thay vì qua trung gian.

(Xưởng mộc Thủ Đức nằm ngay cổng cảng ICD Phúc Long II)

Mộc Đẹp cơ giới hóa cao hệ thống xưởng mộc của mình

Ngày nay, nhờ sự hỗ trợ nhiều của máy làm mộc nên Mộc Đẹp mạnh dạn đầu tư những hệ thống máy móc hiện đại; ưu tiên dùng máy châu Âu và Nhật. Điều này giúp cho việc gia công chính xác và sắc bén không giống như các xưởng mộc thô sơ khác. Ngoài ra, khi cơ giới hóa cao thì thợ mộc sẽ thảnh thơi hơn. Điều này có nghĩa là đến 50% sự sắc sảo hay vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm sau cùng là do khâu chọn nguyên liệu đầu vào. Hiểu được điều này, Mộc Đẹp rất chú trọng khâu lựa gỗ nguyên liệu. Đó là mua sỉ, mua theo container số lượng lớn.

Hình ảnh mua gỗ gõ đỏ đẹp rút CONT thay vì mua nhỏ lẻ

Nếu bạn cần tìm xưởng mộc quận Thủ Đức gia công hàng công nghiệp như mdf, hdf, acrylic… cho đến gỗ tự nhiên như sồi, căm xe, lim, gõ đỏ, óc chó… thì Mộc Đẹp là nơi gia công cả 2 dòng gỗ này. Dễ hiểu bởi vì chúng tôi vừa có máy làm gỗ tự nhiên vừa có máy làm gỗ công nghiệp. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi như: cửa gỗ đẹp, tủ bếp, tủ áo, kệ tivi… nói chung tất cả đồ gỗ nội thất gia đình, chung cư, văn phòng resort… chúng tôi đều nhận đóng. Chúng tôi không chỉ thi công nội thành Tp HCM mà chúng tôi còn thi công khắp nước như công trình KS Mường Thanh ở Đà Nẵng, Resort SEAHORSE ở Phan Thiết, các khách sạn 4-5 sao ở Phú Quốc…

Xem thêm: