Có kinh nghiệm trải qua hơn 10 năm phát triển và gây dựng được thương hiệu cũng như uy tín của mình đối với khách hàng. Tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành nội thất gỗ nói chung. Và đặc biệt là nhánh sản xuất nội thất gia đình. Không chỉ được biết đến với cái tên xưởng mộc ở Tp HCM mà còn là nơi đem đến cho bạn sự yên tâm. Toàn tâm toàn ý mà giao phó toàn bộ không gian gia đình của bạn cho xưởng gỗ chúng tôi.

Xưởng mộc nhận đóng nội thất ở quận Tân Bình, Gò Vấp, Q12…

Xưởng gỗ nội thất của chúng tôi có diện tích hơn 2.000m2 ; được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại. Áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ thợ mộc tay nghề cao. Các kiến trúc sư thiết kế có kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Hiện nay có rất nhiều các công ty nội thất lựa chọn việc thiết kế nội thất. Tuy vậy không phải nhân viên thiết kế nào cũng có những am hiểu kỹ càng về nghề mộc. Kể cả với những thợ gọi là lành nghề. Có kinh nghiệm lâu năm thì cũng chỉ được gọi là tạm biết mà thôi. Biển kiến thức về ngành mộc là vô vàn và luôn mở ra những thách thức. Cũng như cơ hội cho các xưởng mộc toàn quốc nói chung và các xưởng mộc quận Tân Bình nói riêng.

Lĩnh vực sản xuất nội thất gia đình không còn mới mẻ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để sản xuất được những mặt hàng chất lượng cao. Chứa đựng tâm tình của người sản xuất thì không phải ai cũng làm được. Và chúng tôi khi đã trải qua những sóng gió. Mới thấm nhuần được giá trị của nội thất gia đình mang lại là như thế nào. Chúng tôi chăm chút, nâng niu từng bản thiết kế nội thất. Từng đường nét để tạo ra những sản phẩm là đứa con tinh thần của mình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm xưởng mộc quận Tân Bình hãy liên hệ với Mộc Đẹp chúng tôi, chúng tôi không ngại xa gần, lớn bé. Vui lòng liên hệ 0932 12 15 19 dể được tư vấn miễn phí hoặc gửi email về tuan@mocdep.vn để chúng tôi báo giá nhanh nhất. Hoặc tìm đường thông qua Google Map  một cách nhanh nhất.