Gỗ óc chó là một trong những chất liệu gỗ đem đến hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ, gỗ óc chó chắc chắn sẽ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Phòng ngủ là nơi bạn được tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả. Chính vì vậy, không gian này xứng đáng được đầu tư thiết kế nội thất với những phong cách bạn yêu thích nhất và những chất liệu sang trọng nhất. Khi đã đặt ra những yêu cầu này cho phòng ngủ, chắc chắn bạn không nên bỏ qua đồ nội thất bằng gỗ óc chó.

Giường ngủ dùng gỗ óc chó rất đẳng cấp

Giường ngủ gỗ óc chó là món đồ nội thất không thể thiếu, chiếc giường làm từ gỗ óc chó là yếu tố đảm bảo chắc chắn cho sự sang trọng nơi không gian nghỉ ngơi của bạn. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn màu sắc từ tone sáng tự nhiên đến tone trầm cho giường gỗ óc chó. Là loại gỗ với những đường vân tự nhiên đẹp hút hồn, với những đặc trưng riêng về màu sắc, gỗ óc chó đem lại vẻ đẹp mộc mạc nhưng cũng hết sức tinh tế. Chiếc giường là trung tâm của phòng ngủ, vì vậy, lựa chọn gỗ óc chó là cách tốt nhất để nhấn mạnh vẻ đẹp cho cả căn phòng.

Nên chọn 1 chiếc tủ áo bằng gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại vật liệu tự nhiên hiếm hoi có khả năng kháng sâu mọt ngay cả trong những điều kiện dễ hư mục. Do đó, chúng rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam và lựa chọn hàng đầu cho chế tác những vật dụng cần sự bền bỉ với thời gian. Trong phòng ngủ, chiếc tủ quần áo là món đồ nội thất không thể thiếu với nhiều công năng lưu trữ khác nhau. Lựa chọn sử dụng gỗ óc chó cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo độ bền tối đa cho vật dụng này. Thêm vào đó, nhờ đặc tính dễ uốn cong bằng hơi nước, gỗ óc chó giúp người thợ thoải mái chế tác tủ quần áo theo nhiều kiểu cách, kích thước khác nhau. Tùy vào sở thích, bạn có thể kết hợp màu sắc của tủ quần áo giường ngủ, kệ tivi… trong phòng một cách hài hòa, đem đến sự sang trọng cho phòng ngủ.

Cuộc sống hiện đại và bận rộn khiến tiêu chí tiện nghi trở thành một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất. Chính vì vậy, kệ tivi, tab đầu giường, cửa gỗ óc chó… xuất hiện trong phòng ngủ giúp bạn có thể thoải mái bài trí những vật dụng cần thiết cho việc giải trí, xả strees… ngay tại không gian nghỉ ngơi của mình. Kệ tivi có thể gắn trên trường, âm tường hay được thiết kế nổi, tuy nhiên, sử dụng chất liệu gỗ óc chó chính là sự kết hợp hài hòa nhất để nâng tầm giá trị cho những thiết bị hiện đại và đem đến sự sang trọng đẳng cấp cho phòng ngủ của bạn. Hãy liên hệ Mộc Chuẩn ngay hôm nay để sở hữu nội thất phòng ngủ từ gỗ óc chó bạn nhé.