NHẬN THIẾT KẾ – SẢN XUẤT NỘI THẤT PHÒNG BẾP


Phòng bếp là nơi quây quần sinh hoạt chung của cả gia đình trong những bữa cơm. Do đó nội thất phòng bếp cần được chú trọng, có rất nhều phong cách thiết kế phòng bếp như cổ điển, bán cổ điển hoặc hiện đại, trong các trào lưu thiết kế thì mỗi trào lưu có 1 ưu điểm riêng, nhưng trào lưu hiện đại vẫn rất được ưa chuộng.

Mộc Chuẩn rất chú trọng đến tính tiện lợi, thông minh khi sử dụng, chú trọng đến việc tiết kiệm diện tích, màu sắc.. khi thiết kế nội thất cho phòng bếp. Trong thiết kế và thi công nội thất gỗ phòng bếp chúng ta để ý đến 2 nhóm chính là tủ bếp (tủ bếp kèm hoặc không kèm đảo bếp) và bàn ăn. Ngoài ra có 1 số vật dụng trang trí ít gặp như vách ngăn hoặc 1 vài tủ rượu, quầy bar bếp.

0932 12 15 19

Tư vấn và nhận đặt hàng

MIỄN PHÍ

Thiết kế – vận chuyển – lắp đặt

CHUYÊN NGHIỆP

Thợ giỏi – lành nghề

Từ lâu, tủ bếp gỗ sồi khá được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng bếp, gỗ sồi có vân sáng, màu PU khá đẹp mắt làm cho không gian bếp như sáng hơn, rộng hơn và trông trẻ trung cũng như hiện đại hơn rất nhiều

Tủ bếp gỗ căm xe rất thích hợp cho phong cách nội thất phòng bếp bán cổ điển hoặc cổ điển. Tủ khá bền, vân đẹp và rất sang. Tủ bếp gỗ căm xe rất được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay chọn cho phòng bếp nhà mình.

Tủ bếp gỗ xoan đào là 1 loại tủ bếp khá thông dụng trong nội thất phòng bếp. Có độ bền cơ học tương đối, lên màu vừa phải cũng không sáng quá mà cũng không tối quá, là 1 phân khúc khá cạnh tranh cho khách hàng chọn

Acrylic là chất liệu khá hiện đại và sang trọng trong nội thất phòng bếp. Chúng có màu sáng từ trơn cho đến vân gỗ. Khả năng bóng sáng và lau chùi tuyệt vời rất được đông đảo khách hàng trẻ tuổi đặt hàng hiện nay.