Gõ đỏ là 1 trong các loại gỗ quý, cao cấp được dùng đóng nội thất rất nhiều ở Việt Nam chúng ta. Tất cả các loại nội thất đóng từ gỗ gõ đỏ đều có giá trị kinh tế cao, đạt độ thẩm mỹ và rất sang trọng. Trong đó cửa gỗ gõ đỏ kế thừa rất nhiều nét đẹp vốn có của gỗ gõ đỏ; là sản phẩm mà ai cũng mong muốn sở hữu khi xây cất nhà cửa.

Cửa gỗ gõ đỏ có vân đẹp và đồng sắc

Gỗ gõ đỏ khi đóng cửa gỗ rất đẹp, vân suôn và rất đều. Nếu như các loại cửa gỗ khác chúng ta hay bắt gặp các loại mắt chết; vân đen hay tom sâu thì gõ đỏ hầu như không thấy điều này. Làm cho tổng thể của căn nhà khi sử dụng cửa gỗ gõ đỏ đạt tính thẩm mỹ cao; tôn thêm đẳng cấp cũng như sự sang trọng của căn nhà.

Hình ảnh gỗ gõ đỏ nhập khẩu

Cửa gõ đỏ thích hợp đóng cửa gỗ mặt tiền; cửa gỗ phòng ngủ hoặc tất cả các loại cửa chức năng khác. Gỗ gõ đỏ là dòng gỗ ít bị co ngót nhất trong các dòng gỗ. Giá thành tuy có cao hơn các loại cửa gỗ khác như cửa gỗ căm xe, cửa gỗ sồi hay cửa gỗ lim; nhưng giá trị cũng như độ bền của cửa gỗ gõ đỏ khiến bạn cân nhắc ráng lên chút đỉnh để sở hữu chúng.

Hình ảnh cận cảnh cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền

Mộc Đẹp – xưởng nội thất chuyên gỗ gõ đỏ

Nếu bạn cần đóng cửa gỗ gõ đỏ hoặc hơn thế – muốn đóng toàn bộ nội thất trong gia đình bằng gõ đỏ. Tìm đến Mộc Đẹp là bạn đang tìm đến đúng chỗ. Chúng tôi chuyên các dòng gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ gõ đỏ; gỗ óc chó; gỗ cẩm lai… Với nhà xưởng rộng tại quận Thủ Đức cùng thợ mộc lành nghề; bên cạnh đó xưởng được đầu tư máy móc bài bản. Chúng tôi tin chắc rằng, quý khách sẽ hài lòng khi đặt đóng cửa gỗ, tủ bếp, tủ áo, bàn ghế, giường… tại Mộc Đẹp chúng tôi.

Hình ảnh cơ sở vật chất Mộc Đẹp

Đến với Mộc Đẹp là đến với nội thất giá gốc; bài bản và chuyên nghiệp. Nhiều năm qua, Mộc Đẹp là nhà thầu nội thất trọn gói của nhiều công trình nhà phố; biệt thự; căn hộ; resort… Chúng tôi luôn được sự tin tưởng của chủ nhà – chủ đầu tư với những gói nội thất gõ đỏ trong đó có cửa gỗ gõ đỏ với giá trị lớn. Nội thất đẹp cần phải có người chuyên nghiệp làm; phải có năng lực mạnh làm; phải có hệ thống xưởng sản xuất đạt chuẩn để làm. Hãy một lần ghé thăm Mộc Đẹp, quý khách sẽ an tâm từ cái nhìn đầu tiên.

BẢN ĐỒ TÌM ĐƯỜNG ĐẾN MỘC ĐẸP QUA GOOGLE MAP

 

 

CÔNG TY NỘI THẤT GỖ MỘC ĐẸP