Gõ đỏ là một loại gỗ có giá trị kinh tế cao, chính vì thế các đồ nội thất đóng từ loại gỗ này không hề rẻ. Gõ thích hợp để đóng các loại đồ nội thất như bàn ghế salon, tủ rượu, tủ trưng bày, tạc tượng và trong đó có 1 sản phẩm phổ biến đó là cửa gỗ. Cửa gỗ gõ đỏ kế thừa rất nhiều ưu điểm từ gỗ, giá cửa gỗ gõ đỏ tuy cao nhưng lại được đông đảo khách hàng có điều kiện đặt đóng. Vì sao vậy?

Giá trị cửa gỗ gõ đỏ đi cùng năm tháng

Như đã biết, gỗ ngày càng hiếm dần, mới đây chính phủ Lào vừa ban hành lệnh cấm xuất khẩu gỗ vì nạn phá rừng cũng như buôn lậu gỗ, nên gõ càng hiếm dần. Ngày nay, nguồn cung chủ yếu vẫn đến từ các nước châu Phi xa xôi nhưng cũng chỉ vài năm nữa thôi khi chính phủ họ cũng cấm luôn cửa rừng thì không biết lấy gõ đỏ đâu để đóng cửa gỗ cả.

Trong khi đó, gõ đỏ là 1 loại gỗ quý màu sắc khá đẹp, vân to và săn rất ưng mắt. Cây cho gỗ khá bền rất thích hợp để đóng nội thất nhất là các hạng mục chuyển động nhiều như cửa nẻo. Chính vì lẽ đó, việc chọn gõ đỏ làm chất liệu đóng đồ gỗ được các hộ gia đình có tài chính vững rất ưa chuộng. Chúng thích hợp làm cửa phòng, cửa gỗ mặt tiền hoặc cửa sổ.

cua-go-do-3

Giá cửa gỗ gõ đỏ bao nhiêu tiền 1m2

Những ưu điểm của cửa gỗ gõ đỏ chắc không cần phải phân tích nhiều, điều mà một khách hàng nào cũng quan tâm đó là giá cửa gỗ gõ đỏ ra sao, bao nhiêu tiền 1 bộ. Dạo quanh trên mạng chúng ta bắt gặp nhiều mức giá khác nhau, nhưng hầu như giá ảo vì chẳng ai muốn công khai giá cả.

cua-go-do-2

Vì thế cách tốt nhất là bạn nên đến tận nơi nhà sản xuất để đánh giá. Giá cả là một chuyện, sự an tâm để tin tưởng giao 1 gói nội thất lớn như cửa gỗ gõ đỏ vào 1 nơi đủ năng lực và uy tín là điều quan trọng hơn cả. Như Mộc Đẹp chúng tôi có đội ngũ thợ nhiều năm làm gõ đỏ, sẽ khiến bạn yên tâm mà ngay cả chúng tôi cũng yên tâm vì không lo hỏng gỗ tốn chi phí, máy móc của Ý và Nhật nên nhát cắt, đường bào láng mịn cho sản phẩm rất đẹp. Liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19 hoặc tìm đường qua google map.