Bên cạnh cửa gỗ lim hay cửa gỗ gõ đỏ thì trên thị trường ngày nay cửa gỗ căm xe cũng ngày càng phổ biến. Thế nhưng, bạn đang băn khoăn không biết nên đi đâu để mua? Và bạn cũng đang tìm đơn vị thi công cửa gỗ căm xe ở đâu giá thành hợp lý và uy tín tại Tphcm? Chúng tôi nghĩ chắc hẳn bạn đã tham quan một số đơn vị và đã phần nào biết được giá cửa gỗ căm xe.

Cửa gỗ căm xe rất bền và chắc

Bạn có thể trải nghiệm cảm giác mở cánh cửa gỗ của phòng ngủ mà vẫn đảm bảo giữ được sự yên lặng cho những thành viên trong gia đình mình. Thật tuyệt vời phải không nào! Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hoặc người già, thì những điểm chú ý này vô cùng cần thiết. Vì nó sẽ giúp cho bạn tạo nên được không gian sống tốt nhất cho gia đình mình. Quả thực đây là tính năng vô cùng tuyệt vời của cửa gỗ Căm xe mang lại cho gia đình bạn.

 Với một bộ cửa gỗ bằng chất liệu gỗ căm xe cao cấp thì yếu tố cách âm được thực hiện rất tốt, các khe hở giữa khung cửa và cánh cửa kín, độ dày gỗ đạt chuẩn chính vì vậy mà cửa gỗ căm xe cách âm rất tốt. Một giấc ngủ ngon cần đến sự bảo đảm về mặt thể chất và cả về mặt an toàn của phòng ngủ. Không đề cập đến phong thủy, bạn cần lưu tâm đến kết cấu cửa của căn phòng, đã đủ những thiết bị kèm theo để khóa chốt hay chưa.

Cửa gỗ căm xe tạo không gian ấm cúng

Bộ cửa gỗ phòng ngủ cao cấp Căm xe bao gồm cửa chính vào phòng ngủ và dàn cửa sổ bên cạnh, có thể tạo nên không gian thoáng mát và đầy sinh khí cho căn phòng của gia đình bạn. Hãy thử tưởng tượng cảm giác được mở tung những cánh cửa sổ tuyệt đẹp về phía khu vườn nhỏ xinh xắn của gia đình bạn để hòa mình vào cùng với những làn gió nhè nhẹ thổi vào bên trong đến mức bạn tưởng chừng như đang lạc vào 1 khu vườn nào đó đầy lý thú và thơ mộng.

Mối mọt là kẻ thù của gỗ, đồ gia dụng bằng gỗ, … chính vì vậy tiêu chuẩn đầu tiên của một loại gỗ tốt chính là chống được mối mọt. Với những đặc tính sinh học của mình thì gỗ căm xe lại hoàn toàn chống chịu được mối mọt. Thớ gỗ tốt, bền chắc và đặc biệt hơn nhựa cây kiến cho mối một khó chịu. Và chính vì lẽ đó mà không một con mối nào có thể gây hại cho đồ dùng nhà bạn nếu nó được làm từ gỗ căm xe. Nói về độ cứng thì gỗ căm xe được xếp vào nhóm II trong bảng độ cứng của gỗ (một trong những loại gỗ rất cứng), đây cũng chính là độ cứng của gỗ lim. Tiếp theo đó là khối lượng, gỗ căm xe rất nặng, chính điều này làm cho các sản phẩm từ gỗ trở nên chắc chắn hơn và đặc biệt khi làm cửa gỗ thì khi đóng hay mở cửa sẽ có cảm giác đằm tay. Nếu bạn đang yêu thích cửa gỗ căm xe hãy liên hệ Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào.